Bộ phim chuyển thể mang tên "Cold Moon" (Xác chết đêm trăng) là dự án kinh dị mới, nối tiếp sau thành công của loạt phim đình đám như "IT", "Annabelle: Creation".

Bộ phim chuyển thể mang tên "Cold Moon" (Xác chết đêm trăng) là dự án kinh dị mới, nối tiếp sau thành công của loạt phim đình đám như "IT", "Annabelle: Creation".


Phim kinh dị Cold Moon (Xác chết đêm trăng) được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Cold Moon Over Babylon của nhà văn Michael McDowell, biên kịch của hai bộ phim là Beetlejuice The Nightmare Before Christmas.

Bộ phim của đạo diễn Griff Furst (phim Focus, The Magnificent Seven) mang đến câu chuyện rùng rợn tại một thị trấn ở phía nam Floria, nơi mà những hồn ma trỗi dậy mạnh mẽ.

Nội dung xoay quanh gia đình Larkin sau khi phát hiện thi thể của cô con gái là Margaret chìm dưới đáy sông trong tình trạng bị buộc vào chiếc xe đạp.

Bộ phim bắt đầu từ cái chết của cô gái 16 tuổi Margaret Larkin tại một hồ nước vắng vẻ.

Đoạn trailer gần hai phút phần nào tái hiện lại cái chết bí ẩn của Margaret và sự thật bị vạch trần về những con người xảo quyệt và toan tính ở thị trấn.

Sau cái chết của cô gái thì từ đó, thị trấn liên tục xảy ra những hiện tượng kỳ lạ như việc các bóng đèn đường chớp tắt liên tục, những ngôi mộ bỗng dưng bật dậy cùng sự xuất hiện của các bóng ma bí ẩn. Dưới lòng sông là thân xác trôi nổi ẩn chứa linh hồn đang chuẩn bị hình thành nhân dạng để trở về báo thù.

Poster phim Cold Moon (Xác chết đêm trăng).

Phim có sự tham gia của Josh Stewart - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn William LaMontagne Jr. trong series truyền hình Criminal Minds. Bên cạnh đó, anh chàng Peter Pan của series Once Upon A Time - Robbie Kay - cũng góp mặt trong Cold Moon.

Tuy nhiên, giữa thị trường phim kinh dị đang đầy ắp những dự án nổi bật, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng thì hình ảnh và nội dung của Cold Moon được đánh giá là nhạt nhoà và thiếu sức hút.

Đặc biêt, sau sự thất vọng dành cho Amityville The Awakening (Quỷ dữ thức tỉnh), khán giả không đặt nhiều kì vọng về dự án kinh dị độc lập Cold Moon. Bộ phim của hãng Curmudgeon Films dự kiến khởi chiếu từ 06/10 tới.Phương Linh

Ảnh: CGV.