Danh tính người đàn ông mặc đồ thanh tra giao thông trong video "xin bỏ qua sai phạm" được xác định là Phạm Đức Tùng.

Danh tính người đàn ông mặc đồ thanh tra giao thông trong video "xin bỏ qua sai phạm" được xác định là Phạm Đức Tùng, hiện công tác tại Đội Thanh tra giao thông TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo báo Tri thức Trực Tuyến, ngày 11/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông mắc trang phục thanh tra giao thông xin lỗi ai đó bỏ qua lỗi vi phạm. Video thể hiện người đàn ông này tên Tùng (30 tuổi) làm việc trong ngành thanh tra giao thông ở Đồng Nai.

Khi ngồi nói chuyện, người đàn ông nào đó nói rằng đã biết chuyện Tùng từng ra hiệu lệnh dừng và kiểm tra giấy tờ của các phương tiện ở khu vực ngã tư Tân Phong (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Ông ta cũng nói nắm chứng cứ đầy đủ về việc Tùng nhận tiền của tài xế và yêu cầu anh kiểm điểm. Theo nội dung đoạn video, Tùng thừa nhận đã từng đứng làm việc ở ngã tư Vũng Tàu, ngã tư Tân Phong, khu vực cầu Hóa An (TP Biên Hòa) và ra hiệu lệnh dừng nhiều phương tiện để kiểm tra giấy tờ. Tùng thừa nhận đã lấy tiền của các tài xế.

Người đàn ông tên Tùng xuất hiện trong clip. Ảnh: Báo Giao thông

Cũng trong đoạn video, Tùng liên tục trình bày và nói lời xin lỗi. Đặc biệt, Tùng được cho là đã dùng tiền để mua chuộc người đàn ông, nhờ người này bỏ qua lỗi vi phạm.