Dự án Lavila có tổng diện tích 16,4 ha, nằm ở vị trí số 25 đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn, Tp.HCM... Sức hút của dự án biệt thự phố vườn Lavila

Dự án Lavila có tổng diện tích 16,4 ha, nằm ở vị trí số 25 đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn, Tp.HCM...

Dự án gồm 100 biệt thự phố vườn, diện tích 188 - 215m2 (1 trệt - 2 lầu).

Chính thức giới thiệu vào cuối 2016, Lavila - dự án biệt thự phố vườn được phát triển bởi Kiến Á Group - nhanh chóng nổi lên trong phân khúc nhà thấp tầng Nam Sài Gòn với tốc độ giao dịch 150 căn/tháng. Ngoài ưu điểm về không gian sống, kiến trúc, cảnh quan… thì tiến độ xây dựng nhanh chóng và vị trí tiềm năng là những yếu tố quan trọng giúp Lavila ghi điểm với người mua đang hướng về khu Nam.

Lợi thế tiếp giáp sông và hồ tự nhiên không chỉ giúp không khí toàn khu trong lành mà còn góp phần điều hòa nhiệt độ và độ ẩm, mang lại sự mát mẻ, thoáng đãng cho mỗi ngôi nhà tại Lavila.

Tốc độ giao dịch ấn tượng, tiến độ xây dựng nhanh chóng, có được niềm tin của người mua…là cơ sở để nhà phát triển Kiến Á quyết định giới thiệu ra thị trường 100 căn biệt thự phố vườn cuối cùng đẹp nhất dự án vào ngày 28/10 tới đây

Không chỉ thừa hưởng các nhân tố hỗ trợ từ thị trường chung, Lavila còn nhận được sự quan tâm từ người mua nhờ những ưu thế khó tìm thấy ở các dự án biệt thự - nhà phố khác. Dự án cách trung tâm 20 phút.

Thiết kế cảnh quan dự án mang lại một tầm nhìn xanh mát, thoáng rộng cho cư dân với hệ thống công viên hồ cảnh quan lên đến 4,6ha, công viên bờ sông 1ha.

Ngoài ra, Lavila còn tiếp giáp 400m sông Tôm, giúp không khí toàn khu mát mẻ, dễ chịu quanh năm. Chưa kể, dự án còn được hoàn thành với tốc độ nhanh chóng. Hiện dự án Lavila 1 đã cất nóc, dự kiến bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ quý 2.1018, Lavila 2 dự kiến bàn giao vào quý 1.2019.

Dự án Lavila có tổng diện tích 16,4 ha, nằm ở vị trí số 25 đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn. Dự án gồm 100 biệt thự phố vườn, diện tích 188 - 215m2 (1 trệt - 2 lầu).

Lavila Đông Sài Gòn nằm trên hai trục đường chính Khu đô thị Cát Lái, quận 2 với 60 biệt thự mặt tiền đã được giới thiệu đầu 2017 và hết hàng sớm trước dự kiến. Lavila Nam Sài Gòn cũng sở hữu những con số ấn tượng không kém khi giai đoạn 1 có tốc độ giao dịch trung bình 150 căn/tháng, giai đoạn 2 luôn đạt 100% rổ hàng sau 2-3 tháng.

Mới đây, dự án tiếp tục thu hút sự quan tâm của người mua khi đạt tỷ lệ đặt chỗ lên đến 60% chỉ sau 1 tuần giới thiệu đợt cuối.

Sắp tới đây, Kiến Á dự kiến tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Lavila Marina cũng nằm trong dòng sản phẩm cao cấp Lavila và được kỳ vọng sẽ là điểm sáng trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 093 789 11 88
Website: www.lavila.vn