Siêu phẩm hàng đầu của Samsung sẽ có giá bán chính thức và ngày lên kệ tại Việt Nam trong hôm nay.

Siêu phẩm hàng đầu của Samsung sẽ có giá bán chính thức và ngày lên kệ tại Việt Nam trong hôm nay.

Khoảng nửa tháng sau khi trình làng sản phẩm tại New York (Mỹ), Samsung sẽ đem siêu phẩm di động của mình về Việt Nam.

Sự kiện ra mắt sản phẩm tổ chức tại GEM Center (TP.HCM), quy tụ nhiều ngôi sao giải trí, giống với nhiều sự kiện trước đây của hãng.

Theo các nhà bán lẻ, Note 8 dự kiến có giá bán 22,99 triệu đồng tại Việt Nam. Máy có thể lên kệ cuối tháng 9. Siêu phẩm này sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay với chip Exynos 8895, RAM 6 GB, màn hình 6,3 inch Quad HD AMOLED và pin 3.300 mAh.

Nâng cấp sáng giá nhất của sản phẩm là cụm camera kép độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ chụp xóa phông tùy chỉnh nhiều mức độ và zoom quang 2X.

 • Khách mời và báo chí đã tiến vào khán phòng. 10 phút nữa, sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 tại Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu.

  Khách mời và báo chí đã tiến vào khán phòng. 10 phút nữa, sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 tại Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu.


 • Người tham dự sự kiện ấn tượng với Note 8

  Cường Nghiêm - phóng viên vủa Forbes Việt Nam ấn tượng mạnh với màn hình của Note 8. Anh cho rằng Samsung đã kể rất tốt câu chuyện về khai phá chuẩn mực trên smartphone. Tuy nhiên vấn đề mà họ phải đối mặt là người dùng quá ấn tượng với Note 7. Bên lề sự kiện, giới công nghệ dành nhiều lời khen cho Galaxy Note 8. Di động của Samsung gắn liền với hình ảnh smartphone màn hình lớn, bút S-Pen thông minh và cấu hình cao.

 • Trong khi sân khấu chưa sẵn sàng, khách mời tham gia vào các hoạt động bên lề như chụp ảnh, vẽ chân dung với bút S-Pen. • Galaxy Note 8 có hiệu năng mạnh mẽ bậc nhất so với các di động Android hiện nay.

 • 400 khách mời tham dự sự kiện ra mắt Galaxy Note 8

  Sau khi ra mắt tính năng thanh toán Samsung Pay vào buổi sáng, sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 tiếp diễn chuỗi trải nghiệm Galaxy vào buổi chiều. Khoảng 400 khách mời tham dự sự kiện này, gồm phóng viên báo chí, các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng. • Note 8 nhận lượt đặt hàng kỷ lục

  Trước khi tung máy ra hàng loạt thị trường, Samsung nhận tin không thể vui hơn khi model này lập kỷ lục đặt hàng tại 2 thị trường quan trọng là Hàn Quốc và Mỹ. Theo cập nhật của hãng, đã có 650.000 sản phẩm được đặt hàng tại 40 quốc gia. So với Note 7, lượng đặt hàng của Note 8 trong 5 ngày đầu cao gấp 2,5 lần.

 • Galaxy Note 8 là di động Android đáng chờ đợi nhất

  Ra mắt ngày 31/8, Note 8 được xem là di động Android sáng giá nhất trên thị trường. Smartphone này hội tụ đầy đủ yếu tố của một di động siêu cấp: Cấu hình cao, camera đẹp, thiết kế sexy. Trong dịp cuối năm nay, di động này sẽ cạnh tranh quyết liệt với iPhone X của Apple ở nhóm cao cấp.

Nhóm PV