Caroline Wozniacki (Đan Mạch) tiếp tục chuỗi trận thua chung kết khi để thua tay vợt hạng 56 thế giới Katerina Siniakova (CH Séc) với tỷ số 0 - 2 (3 - 6, 4 - 6) ở chung kết Giải quần vợt Thụy Điển mở rộng 2017 diễn ra ngày 31/7.

Tay vợt cựu số 1 thế giới Caroline Wozniacki (Đan Mạch) tiếp tục chuỗi trận thua chung kết khi để thua tay vợt hạng 56 thế giới Katerina Siniakova (CH Séc) với tỷ số 0 - 2 (3 - 6, 4 - 6) ở chung kết Giải quần vợt Thụy Điển mở rộng 2017 diễn ra ngày 31/7. Đây đã là thất bại ở trận chung kết thứ 5 của Caroline Wozniacki trong năm 2017. Một kết quả đáng buồn của tay vợt xinh đẹp người Đan Mạch.

Wozniacki vẫn chưa thể "phá dớp" thua chung kết. Ảnh: Eurosports

Tính từ đầu năm 2017, Wozniacki thua Johanna Konta ở vòng 3 Australian Open, thua Karolina Pliskova ở chung kết Qatar Open, thua Elina Svitolina ở chung kết Dubai Championships, thua Kristina Mladenovic ở tứ kết Indian Wells - BNP Paribas Open, lại thua Johanna Konta ở chung kết Miami Open, thua Ostapenko ở tứ kết Charleston Open, dừng bước ở vòng 2 của Prague Open. Và gần nhất là để Pliskova đánh bại trong trận chung kết WTA Premier Eastbourne. Đó là thành tích không tồi, nhưng tất cả đều không hoàn hảo với Wozniacki.

Trong khi đó, với tay vợt trẻ 21 tuổi Siniakova, đây là danh hiệu vô địch thứ 2 của cô sau khi lên ngôi ở Giải quần vợt Thâm Quyến (Trung Quốc) mở rộng hồi năm ngoái.

Minh Tuệ/Báo Tin Tức